Danh lam thắng cảnhĐiểm đến

Tour Hang Đại Tướng dành cho người thích khám phá

Tour Du lịch Hang Đại Tướng vừa được đưa vào khai thác du lịch trong thời gần đây. Là điểm du lịch Quảng Bình mới và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự trải nghiệm cho du khách. Điểm Du lịch Hang Đại Tướng du khách sẽ được hòa mình vào thành các chuyên gia hang động, khám phá hệ thống hang bằng các ánh đèn pin và mũ bảo hiểm và giày chuyên leo núi và hang.

Hang dai tuong

Hệ thống thạch nhũ tráng lệ hay dòng sông ngầm tuyệt đẹp trong hang sẽ là những trải nghiệm khó quên cho du khách khi đến với Quảng Bình.

Ngoài hệ thống hang đại tướng du khách cũng sẽ được đi trên con đường Trường Sơn huyền thoại đến với bến phà long đại và tổng trạm thông tin A72 di tích lịch sử cấp quốc gia.

Đến với tour du lịch này ngoài hệ thống hang động đẹp du khách còn được tham gia hoạt động tắm suối và tham quan tìm hiểu cuộc sống và văn hóa của bà con dân tộc Vân Kiều.

Tìm hiểu cuộc sông của người dân

Với nhiều hoạt động và trải nghiệm hấp dẫn. Hang Đại tướng sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn cho bạn khi đến với Quảng Bình.

Nhanh chân đặt tour khám phá Quảng Bình trải nghiệm hệ thống hang động độc đáo này. Nếu bạn cần thêm thông tin về kinh nghiệm du lịch Quảng Bình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button