Tour Quảng Bình

Combo Tour Phong nha khách sạn Quảng Bình mùa Đông Xuân

Rất nhiều chương trình Combo tour Phong Nha kích cầu du lịch Quảng Bình mùa xuân được các công ty du lịch tại Quảng Bình đưa vào phục vụ du khách. Du lịch Phong Nha mùa Xuân du khách có thể thăm quan tất cả các điểm nổi tiếng tại Phong Nha Kẻ Bàng.

Trong chương trình Combo Phong Nha và khách sạn ở Đồng Hới 4 sao du khách sẽ đến với khách sạn Phương Bắc Luxury 4 sao trải nghiệm thăm quan Động Phong Nha và Động Thiên Đường 1 ngày, hoặc tham gia tour Phong Nha/ Động Thiên Đường kết hợp với Sông Chày hang tối.

Mỗi hành trình trong combo tour Phong Nha sẽ là những trải nghiệm riêng. Là đối tác hàng đầu của khách sạn Phương Bắc Luxury ở Đồng Hới chúng tôi mang đến cho du khách những trải nghiệm đẳng cấp tại Quảng Bình,

Giới thiệu Tour Combo Phong Nha kết hợp khách sạn 4 sao tại Quảng Bình

Trong chương trình Combo Tour Phong Nha kết hợp khách sạn 4 sao chúng tôi gợi ý 4 trải nghiệm và 1 khách sạn tại Đồng Hới 4 sao để du khách tham khảo.

Khách sạn Phương Bắc Luxury Đồng Hới

Khách sạn Phương Bắc Quảng Bình là một trong những khách sạn Quảng Bình 4 sao được tổng cục du lịch cấp phép. Khách sạn Phương Bắc nằm ngay trên đường Trương Pháp sát biển nhật Lệ. Du lịch Quảng Bình mùa xuân các khách sạn không quá đông, nước biển đẹp và thanh bình. Du khách sẽ có nhiều trải nghiệm hơn vào thời điểm này.

Khách sạn Phương Bắc luxury Quảng Bình
Khách sạn Phương Bắc luxury Quảng Bình

Hiện tại chúng tôi có dịch vụ đặt phòng khách sạn Phương Bắc chỉ từ 550.000 – 600.000 /1 người tùy vào số lượng đoàn.

Combo Tour Phong Nha

Chúng tôi xin giới thiệu 4 tour Phong nha kết hợp thành các Combo du lịch để du khách có thể lựa chọn. Du khách có thể lựa chọn ngủ 1 đêm khách sạn

Tour Động Phong Nha – Động Thiên Đường 1 ngày

Từ khách sạn Phương Bắc sau khi ăn sáng tại khách sạn, Khoảng 8h sáng chúng tôi sẽ đón du khách đi thăm quan Động Phong Nha và Động Thiên Đường. Du khách ăn trưa tại Phong Nha. Hành trình thăm quan Động Phong Nha Động Thiên Đường là một trong những hành trình được nhiều du khách lựa chọn khi đến Quảng Bình

Động Thiên Đường đẹp vào mùa Đông Xuân
Động Thiên Đường đẹp vào mùa Đông Xuân

Tour Động Phong Nha/ Động Thiên Đường – Sông Chày hang Tối

Cũng như tour Phong Nha Thiên Đường, Tour du lịch 1 trong 2 động kết hợp với Sông Chày Hang Tối là một trong những tour thu hút du khách, đặc biệt là du khách Quốc tế. Ngoài thăm quan các hang động với những khối thạch nhũ đẹp, du khách còn được trải nghiệm tắm bùn trong hang, đu dây Zipline, chèo thuyền Kayak.

Sông Chày Hang tối điểm đến hấp dẫn của khách Quốc tế mùa xuân
Sông Chày Hang tối điểm đến hấp dẫn của khách Quốc tế mùa xuân

Thám hiểm Hang Chà Lòi

Hang Chà Lòi là hang động nằm sát với Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Từ khách sạn Phương Bắc du khách chỉ đi xe tầm 45km để thám hiểm hang động nổi tiếng này. Với những khối thạch nhũ ấn tượng, những trải nghiệm hấp dẫn trong hang như lăn lê, bò trườn, leo trèo, và bơi lội đòi hỏi du khách có kỹ năng và thì khám phá mạo hiểm.

Thám hiểm Hang Chà Lòi
Thám hiểm Hang Chà Lòi

Trong hành trình thám hiểm Hang Chà Lòi du khách còn được tìm hiểu văn hóa của người Bru Vân Kiều, thăm quan trekking bản làng và thung lũng tình yêu.

Trải nghiệm tour Động Phong Nha 4500m bằng Kayak

Tour khám phá Động Phong Nha 4500m bằng Kayak cũng là tour trải nghiệm hấp dẫn với độ khó vừa phải tại Quảng Bình. Thông thường du khách sẽ thăm quan Động phong Nha 1km, nhưng trong tour khám phá này du khách sẽ trải nghiệm chèo thuyền Kayak và đi vào gần 4,5km trong hang. Ngoài chèo thuyền, du khách leo trèo, bơi để thám hiểm Phong Nha.

Trải nghiệm Phong Nha 4500m bằng kayak
Trải nghiệm Phong Nha 4500m bằng kayak

Bảng giá Combo Phong Nha

Tên Commbo +Khách sạn Phương Bắc Giá tour
Combo Tour Thiên Đường + Động Phong Nha 1 ngày kết hợp khách sạn Phương Bắc1,300,000 vnđ/ khách
Combo Tour Phong Nha + Sông Chày Hang Tối 1 ngày + khách sạn 4 sao1,600,000 vnđ/ khách
Combo Tour Thám hiểm hang Chà Lòi +Khách sạn Phương Bắc1,800,000 vnđ/ khách
Combo Tour Phong Nha 4500m + Khách sạn Phương Bắc1,950,000 vnđ/ khách
Combo Tour Phong Nha kết hợp khách sạn 4 sao

Du lịch Quảng Bình nói chung và du lịch Phong Nha nói riêng có rất nhiều trải nghiệm cho bạn khám phá. Những hành trình có những hoạt động khác nhau tùy vào sở thích của bạn. Du lịch Quảng Bình mùa xuân không quá đông và đặc biệt giá kích cầu rất tốt.

Liên hệ chúng tôi để sưu tập bộ combo tour Phong Nha và các khách sạn Quảng Bình giá tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button