Danh lam thắng cảnhĐiểm đến

SAY ĐẮM CÙNG – “BÙA YÊU” NGÂN THỦY

Khi nhắc tới “thung lũng tình yêu” chắc chúng ta sẽ nghĩ ngay tới nó ở Đà Lạt, nhưng không nhé! Chúng ta sẽ không ngờ cách thành phố Đồng Hới tầm khoảng 45 km theo hướng Tây Nam, sẽ có một thung lũng tình yêu thuộc xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, thung lũng tình yêu là một địa điểm thực sự rất lí tưởng cho chúng ta dã ngoại, cắm trại và checkin ở đây.

Thung lũng Tình Yêu (Ảnh: Sưu tầm)

Ngoài ra, bạn sẽ được đến với “Thung lũng Tình yêu” nơi có bản Còi Đá. Ở thung lũng có 3 ngôi nhà sàn của người dân bản Còi Đá, họ sống vô ưu giữa thiên nhiên. Ba ngôi nhà sàn như ba nốt nhạc, tạo thành điểm nhấn cho cả thung lũng mộng mơ, những dòng suối nhỏ, mát lạnh chạy xung quanh thung lũng, những mỏm đá nhô lên nhiều hình thù với kiến tạo vô cùng đẹp đẽ. Tạo nên một vẻ đẹp như trong câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn của cặp đôi tại thảo nguyên xanh ngát cùng bầu không khí trong lành tách biệt với cuộc sống náo nhiệt bên ngoài của phố thị, cùng khám phá cuộc sống với những nét văn hóa truyền thống quý báu của đồng bào Bru Vân Kiều và trải nghiệm cắm trại, ngủ qua đêm trong thung lũng yên bình.

Với một không gian vị trí được núi rừng bao bọc giữa một thảo nguyên xanh mướt, xen lẫn vài cây gỗ vươn thẳng cùng bãi đá phong hóa tạo thành một khung cảnh đẹp như trong phim ngôn tình thì công ty Netin Travel sẽ lên kịch bản, chương trình để cho chúng ta có những trải nghiệm thú vị, ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho chúng ta.

Thung lũng Tình Yêu (Ảnh: Sưu tầm)

Những chiếc lều vải đã được dựng sẵn, chúng ta sẽ đến các điểm chụp những tấm hình ghi lại khoảnh khắc, thư giãn với những con suối để quên đi những chuyện buồn  phiền, mệt mỏi ở đô thị, tận hưởng cuộc sống thiên nhiên nơi đây.  Khi màn đêm buông khá nhanh giữa thung lũng, ngồi quây quần bên mẹt thức ăn được bày biện khá công phu ai cũng ngại không dám lấy, điện thoại được sử dụng hết công suất để lưu lại những hình ảnh hấp dẫn của mẹt thức ăn. Và tâm sự, chia sẻ công việc, cuộc đời đã gặp những thăng trầm, gặp những chuyện thú vị gì và tiếng cười nói, tiếng ghi ta hòa vang với tiếng gió cả núi rừng. Khuya, vạn vật chìm cả vào giấc ngủ, chỉ còn lũ côn trùng thức, rã rích gọi nhau râm ran.

Đốt lửa trại tại Thung lũng Tình Yêu (Ảnh: Sưu tầm)
Bình minh ở Thung lũng Tình Yêu (Ảnh: Sưu tầm)

Khi chúng ta đón chào bình minh ở thung lũng tình yêu, chúng ta sẽ thoát ra câu “ ôi làm sao có một nơi thật đẹp và trong lành như thế này”.

Vì vậy chúng ta hãy tới đây trải nghiệm một lần trong đời nhé, thung lũng tình yêu sẽ không làm chúng ta thất vọng đâu và chúng ta sẽ thích thú chính nơi đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button