Điểm đến

SÂN GOLF FLC QUẢNG BÌNH – THÁCH THỨC MỌI GOLFER

Bạn có biết sân golf lớn nhất khu vực Đông Nam Á ở đâu không? Singapore, Thái Lan, Malaysia,… Không. Sân golf đó ở tại Việt Nam mà cụ thể là ở chính tỉnh có bề ngang hẹp nhất cả nước – Quảng Bình, dù chỉ mới được đưa vào hoạt động năm 2018 nhưng sân golf luôn nhận được những feedback tích cực của những golfter trong nước cũng như quốc tế. Sân golf FLC Quảng Bình nằm cạnh bãi biển xinh đẹp thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Với thiết kế đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ cao cấp vì thế sân golf này nhận được nhiều đánh giá cao. Hãy cùng NETIN TRAVEL tìm hiểu xem sân golf lớn nhất khu vực Đông Nam Á này có gì đặc biệt nhé!

Sân golf FLC Quảng Bình tọa lạc tại thôn Tân Hải, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Cách trung tâm thành phố Đồng Hới nhộn nhịp chỉ 19km.

(Nguồn: sưu tầm)

Từ trung tâm thành phố Đồng Hới theo hướng Tây Nam chạy xe dọc đường tránh lũ Quảng Bình tầm 20 phút là bạn đến sân golf này. Từ khi khai trương đến nay sân golf này vẫn luôn vững danh hiệu là sân golf lớn nhất Đông Nam Á.

Theo nhiều golfer vị trí của sân golf này khá tốt. Mắc dù không tọa lạc ở những thành phố lớn nhưng lại được xây dựng gần biển, không gian vô cùng yên tĩnh.

Sân golf FLC Quảng Bình là một tổ hợp gồm 10 sân golf, mỗi sân có 18 hố trực thuộc quần thể nghĩ dưỡng FLC Beach and Golf Resort đẳng cấp 5 sao của tập đoàn FLC. Là tác phẩm của kiến trúc sư sân golf Brian Curley và được lấy cảm hứng từ tổ hợp sân golf liên hoàn nổi tiếng thế giới Mission Hills tại Trung Quốc.

Điểm đặc biệt của sân golf này là được xây dựng hoàn toàn trên địa hình bán sa mạc với diện tích lên đến gần 1.000 ha, cùng tầm nhìn ra biển, kèm theo thảm thực vật phong phú và đa dạng.

(Nguồn: sưu tầm)

Địa hình đa dạng ở vùng biển Hải Ninh cũng là một thách thức, mang lại nhiều trải nghiệm cho những tay golf thứ thiệt. Toàn bộ khu sân là sự hòa quyện của nhiều địa hình khác nhau, với những hồ, eo biển, cồn cát cao 40m, tầm nhìn ra biển 6 km cùng với những rặng thông, khu đồi cỏ xanh,… tạo nên một không gian vô cùng độc đáo nhưng vẫn giữ được những nét nguyên sơ khác với những sân golf nội địa khác. Sẽ khiến cho các golfer khi đặt chân đến đây cảm thấy thích thú với địa hình, phong cảnh cùng cái nắng gió của mảnh đất Quảng Bình.

(Nguồn: sưu tầm)

Tuy nhiên giá dịch vụ tại sân golf FLC Quảng Bình có cao hơn so với một số địa điểm, nhưng du khách yên tâm với “ tiền nào của đó”, những dịch vụ, những trải nghiệm tại sân golf sẽ không làm cho các golfer kể cả các gôn thủ hay những golfer mới thất vọng.

(Nguồn: sưu tầm)

Ngoài ra còn có các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp khác như: Cửa hàng proshop, nhà hàng, sân tập golf, hệ thống phòng nghĩ đẳng cấp quốc tế,… để du khách có thể trải nghiệm thêm khi đến với sân golf FLC Quảng Bình.

(Nguồn: sưu tầm)
Sân golf FLC Quảng Bình - phòng khách sạn

Nếu bạn là một gôn thủ thì hãy đến với sân golf FLC Quảng Bình để có thể thử thách bản thân tại sân golf độc đáo này. Hi vọng trong tương lai sân golf FLC Quảng Bình sẽ là điểm đến mới của các giải golf tầm cỡ trong nước và quốc tế, sẽ được đánh giá là hoàn hảo để tham gia thi đấu, thách thức mọi golf thủ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button