Danh lam thắng cảnhĐiểm đến

Điểm dừng chân đẹp như cổ tích “East Hill Phong Nha”

Có một điểm dừng chân lý tưởng mang tên East Hill Phong Nha với cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ. Xuất hiện tại Phong Nha nơi được mênh danh là “Vương quốc hang động”, quán Pub này đang trở thành nơi giới trẻ săn lùng.

Với một vườn hoa vàng cỏ xanh rực rỡ để sau những giờ thăm thú mệt mỏi, bạn có thể nán lại uống một ly bia mạnh, ăn bữa trưa dân dã để tiếp tục cuộc hành trình.

east-hill-phong-nha
east-hill-phong-nha3

Chủ nhân của nơi chốn dễ thương này là một chàng trai trẻ mê làm du lịch đã biến khu vườn rất đỗi bình thường này trở thành một nơi đặc biệt níu chân bao du khách đường xa…

Những chi tiết trong quán hoàn toàn bằng gỗ được bày trí theo một nghệ thuật sắp đặt tự nhiên, hài hòa với khung cảnh hoa vàng cỏ xanh lãng mạn xung quanh.

east-hill-phong-nha1
east-hill-phong-nha5
east-hill-phong-nha4

Hoặc giản đơn chỉ là dừng chân để hít căng lồng ngực mùi cỏ cây ngai ngái, ngồi đong đưa nơi chiếc xích đu gỗ cũ kỹ, đọc một cuốn sách trong không gian yên ắng…

east-hill-phong-nha6
east-hill-phong-nha7
east-hill-phong-nha2

Nếu có dịp ghé thăm Quảng Bình thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo vì nơi đây bạn có thể hoà mình vào thiên nhiên để thư giãn sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm du lịch Quảng Bình hấp dẫn khác tại đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button