Du lịch biểnĐiểm đến

Biển Bảo Ninh giản dị và yên bình

Du lịch Quảng Bình ngắm biển Bảo Ninh hoang sơ với rừng phi lao cao vút, với những đồi cát sạch tinh tươm và những bãi cỏ lông chông trông rất ấn tượng.

Biển Bảo Ninh
Biển Bảo Ninh

Bãi Biển Bảo Ninh tọa lạc trên một xã là bán đảo nằm ở phía đông thành phố Đồng Hới, được nối liền với thành phố Đồng Hới bằng cây cầu Nhật Lệ xinh đẹp. Phía đông giáp với biển Đông, phía tây giáp sông Nhật Lệ, phía bắc giáp cửa biển Nhật Lệ, phía nam chạy thẳng vào tới Quảng Ninh.

Bạn sẽ được hòa vào thiên nhiên khoáng đãng, thả hồn trong sự yên tĩnh với tiếng rì rào của gió và sóng biển, những rặng dừa xanh trĩu quả nằm sát các ngôi nhà nhỏ của làng chài Bảo Ninh, nhìn những đứa trẻ nô đùa trên bãi biển mỗi khi về chiều hay dạo quanh biển lúc sáng sớm ngắm bình minh, những đoàn thuyền cập bờ của ngư dân sau đêm dài đánh cá. Bên cạnh du lịch biển, đến với Bảo Ninh, du khách cũng có thể viếng thăm nhiều di tích văn hoá lịch sử như luỹ Trường Sa, Đồn Sa Chuỳ, quê hương Mẹ suốt anh hùng.

Đây sẽ là nơi thu hút khách du lịch có nhu cầu nghĩ ngơi sau thời gian lao động mệt nhọc ở công sở, nhà máy, xí nghiệp, là nơi lý tưởng cho những người già muốn tìm nơi mát mẻ, thanh tịnh để nghỉ dưỡng, tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh, tránh xa sự ồn áo náo nhiệt, xô bồ, chật hẹp ở chốn thị thành, đây cũng là điều kiện thuận lợi để xây dựng các khu thể thao và tổ chức các loại hình thể thao trên biển như: lướt ván, bơi, lặn…

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button