Thuê xe Quảng Bình

Thuê xe 7 chỗ Đồng Hới Quảng Bình

Bạn đang lên kế hoạch Du lịch Quảng Bình, khám phá trải nghiệm các địa danh du lịch hấp dẫn tại đây. Bạn đi du lịch với một nhóm nhỏ dưới 7 người. Bạn không muốn đi các tour Du lịch của các công ty du lịch tại Quảng Bình. Bạn muốn đi theo hình thức phượt tại Quảng Bình với các địa danh hấp dẫn tại Phong Nha Kẻ Bàng hay Đá Nhãy và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Đồng Hới Quảng Bình sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Đồng Hới chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Đồng Hới Quảng Bình

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ xe 7 chỗ Đồng Hới với 3 dòng xe là Forervest, Fortune và innova 7 chỗ. Những xe chạy dịch vụ mới nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể đặt trước xe 7 chỗ tại Đồng Hới hoặc tại Phong Nha.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái, lái xe 7 chỗ tại Đồng Hới Quảng Bình là người địa phương am hiểu về các địa danh du lịch Quảng Bình. Sẽ đồng thời là hướng dẫn viên giúp bạn trải nghiệm các địa danh du lịch Quảng Bình. Là đơn vị lữ hành du lịch hàng đầu tại Quảng Bình chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất để phục vụ du khách. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ Đồng Hới Quảng Bình đã bao gồm lái xe, vé cầu phà, và các chi phí liên quan.

Vui lòng liên hệ: Ms Nga 0911 222 474 – Mr Quyết 0914 666 873

Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê xe 7 chỗ Đồng Hới Quảng Bình tại đây:
https://www.quangbinhtravel.vn/bang-gia-thue-xe-du-lich-tai-quang-binh-nam-2018.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button