Nhà hàng

Nhà hàng Cơm niêu Minh Phượng Quảng Bình

Quảng Bình, có lẽ ít ai không biết đến món cươm niêu nổi tiến tại Nhà hàng Cơm Niêu Minh Phượng. Tuy nằm trong Ngõ 141 Lý Thường Kiệt – TP. Đồng Hới nhưng quán khá dễ tìm.

Nhà hàng cơm niêu Minh phượng
Nhà hàng cơm niêu Minh phượng

Nhằm tạo nên sự khác biệt về phong cách ẩm thực nhà hàng cơm niêu Minh Phượng là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn thưởng thức các món ăn dân dã mang đậm phong vị truyền thống của người Việt.

Cơm niêu Minh Phượngnhà hàng cơm niêu duy nhất của thành phố này. Tại đây thực khách được thưởng thức những món ăn truyền thống mà đậm đà hương vị Việt Nam. Những món ăn như: cơm niêu, cơm đập, cá bống kho khô, canh riêu cua, canh chua.

Bên cạnh đó nhà hàng cơm niêu Minh Phượng còn phục vụ quý khách những món ăn rừng núi như:  bê thui, lợn rừng.  Đặc biệt tại nhà hàng có món Bồ câu tần thuốc bắc độc đáo mà chỉ nhà hàng mới có. Để đảm bảo chất lượng nhà hàng cơm niêu Minh Phượng luôn chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn ở đây đều được các dầu bếp chế biến một cách công phu đảm bảo an toàn và vệ sinh. Những món ăn ngon làm nên thương hiệu của cơm niêu Minh Phượng đó khâu chuẩn bị nguyên liệu được chọ kỹ càng và công phu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button