Danh lam thắng cảnh

Đến Du lịch Quảng Bình tham quan Biển Đá Nhảy

Đá Nhảy là điểm Du lịch của Quảng Bình đang trở thành điểm hot trên mạng xã hội. Quảng Bình với nhiều địa địa danh hấp dẫn du khách, hệ thống hang động đẹp và nhiều trải nghiệm, hệ thống hang động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối Nước Moọc, Sông Chày Hang Tối. Và đặc biệt Quảng Bình là nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại vũng chùa Đảo Yến. Nơi có bờ biển dài nhất Việt Nam với hơn 100km đường biển.

Kỳ vỹ Đá Nhảy – Điểm check-in miễn phí

Biển Đá Nhảy Quảng Bình – điểm check-in đẹp và miễn phí

Bãi Đá Nhảy cách thành phố Đồng Hới 25km về phía bắc, là một bãi biển đẹp phục vụ du khách miễn phí khi đến du lịch Quảng Bình.

Biển Đá Nhảy

Biển Đá Nhảy thuận lợi cho du khách trên đường đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, 1 bãi biển hoang sơ, nhiều khối đá nhô lên cao đẹp, tạo thành những bức tranh đẹp mà không một nơi nào có được. Đây là điểm checkin khá lý tưởng cho du khách đặc biệt là giới trẻ khi đến với Quảng Bình.

Chụp hình tại biển Đá Nhảy

Vì sao có tên Đá Nhảy?

Biển Đá Nhãy được đặt tên là đá nhãy bởi khi thủy triều lên, sóng đánh vào đá tạo ra nhiều hình thù lạ và đẹp mắt nên người dân gọi là biển Đá Nhãy. Với vẽ đẹp còn hoang sơ, đá nhãy thu hút nhiều du khách đến chụp hình, tắm biển.

Biển Đá Nhảy Quảng Bình nằm sát ngay đường quốc lộ 1A, vì vậy muốn đến với Biển Đá Nhảy bạn chỉ cần thuê xe máy Quảng Bình tại Đồng Hới hoặc thuê xe du lịch Đồng Hới là có thể đến. Ngoài ra bạn có thể thuê tour Quảng Bình đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tham quan làng bích họa Cảnh Dương sau đó quay trở lại tham quan Biển Đá Nhảy.

Cũng tại đây ngoài thăm quan, chụp hình, du khách cũng có thể thưởng thức các món ăn ngon của biển nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh biển Đá Nhảy mà chúng tôi chụp lại trên đường dẫn du khách tham quan khám phá Quảng Bình.

Ảnh Đá Nhảy

Hãy nhanh tay đặt Tour Quảng Bình để tham quan bãi biển Đá Nhảy cũng như các địa danh hấp dẫn khác của Quảng Bình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button